Open menu

ผลงานเผยแพร่และคู่มือการปฏิบัติงานจากงานต่างๆ

งานพัสดุ คู่มือการปฏิบัติงาน
  ผังแสดงขั้นตอนการเบิกใช้พัสดุ
  รายงานการวิเคราะห์เรื่อง งบประมาณในการจัดซื้อวัสดุ คณะศิลปกรรมศาสตร์

งานประกันคุณภาพ คู่มือการปฏิบัติงานประกันคุณภาพ

รายงานการวิเคราะห์ผลตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา

ภายในหลักสูตร ปีการศึกษา 2557-2561

งานแผน  คูมือการจัดทำงบรายได้คณะศิลปกรรมศาสตร์

รายงานการวิเคราะห์ เรื่อง การวิเคราะห์งบประมาณเงินรายได้ ประจำปีงบประมาณ

พ.ศ. 2560 - 2562 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

งานบริการการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา คู่มือการปฏิบัติงานงานบริการการศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา

รายงานการวิเคราะห์อัตราการคงอยู่ อัตราการพ้นสภาพ และอัตราการสำเร็จการศึกษา

ของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2557-2562

งานบริการการศึกษา ระดับปริญญาตรี

คู่มือการปฏิบัติงาน เรื่อง การบริการการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะศิลปกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัยขอนแก่น

รายงานผลการวิเคราะห์ เรื่อง  การวิเคราะห์ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับการสำเร็จ

การศึกษาตามระยะเวลาหลักสูตรกำหนดของนักศึกษาระดับปริญญาตรี

คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปีการศึกษา 2558-2560

งานบริหารยุทธศาสตร์

คู่มือการปฏิบัติงาน คู่มือการปฏิบัติงานด้านประชุมคณะกรรมการประจำคณะ

มหาวิทยาลัยขอนแก่น

การวิเคราะห์ลักษณะบทความที่ปรากฏในงานประชุมวิชาการ ศิลปกรรมวิจัย ประจำปี

พ.ศ.2559-2564 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น